Sử dụng đế tản nhiệt Macbook có thật sự tốt như lời đồn?


Dòng máy đình đám đắt tiền muốn bảo vệ tốt trong quá trình sử dụng thì không thể thiếu vắng phụ kiện cho Macbook. Nếu như ốp Macbook, dán Macbook bảo vệ diện mạo bề ngoài đạt tính thẩm mỹ cao. Thì sử dụng đế tản nhiệt Macbook là mang đến giải pháp tốt nhất cho tuổi thọ bên trong máy. Tuy nhiên đế tản nhiệt cho Macbook có thật sự tốt như lời đồn?

Macbook có cần tản nhiệt không?
Bất cứ dòng laptop nào chắc chắn cũng cần phải tản nhiệt, Macbook cũng không ngoại lệ. Bởi trong quá trình hoạt động, dòng điện chạy các bộ phận bên trong máy luôn sinh ra nhiệt. Nên máy tính luôn cần một hệ thống tản nhiệt mới có thể hoạt động được.

Thử nghĩ xem, nếu chúng ta loại bỏ hoàn toàn hệ thống tản nhiệt khỏi máy tính. Thì chắc chắn máy sẽ chỉ hoạt động từ vài giây đến một phút trước khi tự động tắt. Bộ xử lý bên trong Macbook đã hoạt động quá mức nhiệt cho phép khiến nó tự động dừng hoạt động để đảm bảo an toàn. Nếu hệ thống tản nhiệt không hoạt động tốt cũng đồng nghĩa với Macbook sẽ gặp nhiều sự cố. Tình trạng này nếu để quá lâu sẽ khiến máy tính giảm hiệu năng và tuổi thọ. Khi máy nóng, bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều hơi nóng tỏa ra. Vì thế, sử dụng đế tản nhiệt Macbook là điều hết sức cần thiết.

Sử dụng đế tản nhiệt Macbook có thật sự tốt như lời đồn?

Có thể nói, sự ra đời của đế tản nhiệt cho Macbook chính là cứu cánh giải nhiệt cho mọi dòng Macbook ngày nay với nhiều tính năng vượt trội:

Làm mát máy trong suốt thời gian sử dụng

Sản phẩm tận dụng được luồng khí mát từ bên ngoài, đẩy luồng khí nóng ra, làm mát phần đáy Macbook. Bạn sẽ không còn cảm giác hơi nóng hay sự quá nhiệt khi sử dụng máy trong thời gian dài. Với những người sử dụng máy trong môi trường nhiệt độ cao, quạt tản nhiệt cùng hệ thống làm mát bằng không khí sẽ giúp máy mát nhanh chóng. Khả năng giảm nhiệt tuyệt vời của đế Macbook tản nhiệt là không thể phủ nhận.

Giữ chặt Macbook

Ngoài khả năng tản nhiệt, thiết kế thông minh của đế tản nhiệt cho Macbook còn giúp giữ chặt Macbook ở nguyên vị trí. Một khi bạn gắn Macbook vào đế, nó sẽ giữ chặt laptop của bạn. Bạn có thể thoải mái quay máy qua trái, qua phải, mang vác đi khắp nơi mà không lo rơi vỡ.

Bảo vệ cho đôi mắt

Sử dụng máy tính Macbook quá lâu cũng không thể tránh khỏi đôi mắt mỏi, khô, chảy nước mắt. Nhưng đế tản nhiệt Macbook có thể giúp giảm tải cho đôi mắt khi giá đỡ giúp cố định máy, tạo một góc thích hợp khi làm việc. Từ đó giúp giảm tải áp lực lên mắt, không còn cảm giác mệt mỏi khi ngồi làm việc quá lâu.

Bảo vệ cho các bộ phận cơ thể tránh được mệt mỏi

Một tư thế làm việc thoải mái chính là cách để bạn thư giãn khi ngồi trên Macbook quá lâu. Đế tản nhiệt Macbook sẽ cải thiện được tình trạng thắt lưng, cổ tay bị mỏi vì ngồi không đúng tư thế. Khi máy được đặt đúng góc và cố định trên đế, tư thế của bạn sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất.

Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời trên đây, chắc chắn đã khẳng định được công dụng tuyệt vời khi sử dụng đế tản nhiệt Macbook là một sản phẩm tốt. Đây không phải là những tin đồn mà là sự trải nghiệm và đánh giá của người dùng qua quá trình sử dụng.

Còn bạn thì sao? Nhanh chân đến ngay Macvietstore để rinh ngay đế tản nhiệt Macbook cho hiệu quả làm việc dài lâu!