đồng hồ thông minh có sim giá rẻ AllCall W1 bằng lòng xuất hiện, báo giá kèo nèo

Từ dòng căn hộ chủ công Rio, AllCall kéo dài cũng như phát hành mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ W1. cùng AllCall W1, khách hàng có thêm 1 sự sàng lọc mới cùng ngoài mặt bắt mắt cùng các công dụng ấn tượng.

AllCall W1 là mẫu mã đồng hồ thông minh có sim giá rẻ mang kết nối đường truyền rộng. sẽ thật tiếc nếu tổ ấm chưa sở hữu 1 cái đồng hồ thông minh cũng như AllCall W1.

 


AllCall W1 sở hữu Màu đen cổ kính với lớp vỏ quấn bằng vật liệu thép không gỉ. Lớp vỏ này cũng được đánh bóng trông rấp V.I.P cũng như sang chảnh. ảnh nền hiện ra AMOLED Samsung cùng chiều dai và rộng 1.39 inch mang lại chế độ chỉ ra đậm nét cũng như rực rỡ.

AllCall W1 sở hữu mã là mtk6580m, RAM 2 GB, Bộ nhớ trong 16 GB, khả năng triển khai mượt cơ mà cũng như bề mặt lưu trữ to. Dung lượng pin lớn hơn 420 mAh, thời gian chờ gấp 3-4 lần. kiên cố các bạn sẽ có các trải nghiệm tuyệt hảo khi xem đoạn phim cũng như lướt web trên AllCall W1.

 

 

  • Tham khảo đồng hồ thông minh có sim giá rẻ http://thitruongcongnghe.com/dong-ho-thong-minh-co-sim-41-11.html

    chưa hết, AllCall W1 được xem là 1 sản phẩm có ích giúp người theo dõi sức khoẻ, đặc biệt là khi luyện đồng đội thao. nó được thi công trong Pedometer IC chuyên dùng cũng như CPU đo nhịp tim giúp nhà bạn theo dõi nhịp tim theo cách tuyệt đối nhất Có thể. băng qua AllCall W1 bạn có thể theo dõi thời gian cũng như về chất lượng giấc ngủ của tớ thông qua AllCall W1.

 

 


bạn có thể tìm đặt ALLCALL W1 THEO cách làm SAU:

AllCall W1 báo giá chỉ từ 109.99 $. Để hiểu thêm công bố của sản phẩm tổ ấm vui lòng truy cập tại đây.