Mua bàn ghế học sinh cần chú trọng điều gì?


Bàn ghế học sinh là vật dụng tiếp cận với trẻ ở trường lẫn về nhà. Do vậy dù mua bàn ghế học sinh cho trường học hay tại nhà thì người mua cũng cần chú trọng rất nhiều vấn đề. Với nhiều kinh nghiệm về nội thất trường học, chúng tôi mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất trước khi mua thiết bị trường học hoặc setup phòng học tại nhà cho trẻ.

Chọn bàn ghế theo kích thước chuẩn

Bàn ghế trường học, bàn ghế tại nhà thì những điều này đều rất quan trọng. Khi chuẩn kích thước trẻ sẽ được ngồi với tư thế thoải mái nhất. Đặc biệt là đối với trẻ mầm mon, cấp 1 sẽ đảm bảo được trẻ ngồi đúng tư thế và hỗ trợ tốt cho hệ xương của trẻ phát triển toàn diện nhất. Lên trung học và phổ thông thì việc chọn bàn đúng chuẩn sẽ đảm bảo sự tập trung cao, ngồi đúng với chiều cao của học sinh. Đây là những điều rất quan trọng mà người mua cần chú ý. Hiện nay bộ giáo dục đã có tỷ lệ chuẩn về bàn ghế. Rất nhiều đơn vị đã sản xuất theo kích thước này nên bạn cũng có thể an tâm hoàn toàn.

Chọn chất liệu của bàn ghế

Bàn ghế có thể bằng nhựa, bằng gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên loại rẻ tiền. Dù là chất liệu nào thì khi mua bàn ghế học sinh bạn cũng đảm bảo được bề mặt nhẵn mịn. Những nơi không sử dụng cũng phải đảm bảo láng mín, không dăm xước. Điều này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học sinh trong quá trình sử dụng.

Nếu chọn những loại bàn ghế được sơn màu thì chú trọng chất liệu sơn phải thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe. Nếu chọn nhựa thì nên chọn nhựa nguyên sinh, ABS để đảm bảo độ bền cao, an toàn cho sức khỏe và không gây hại cho môi trường.

Tham khảo giá trước khi mua bàn ghế học sinh

Mua bàn ghế học sinh không nên bỏ qua việc tham khảo giá cả. Bất cứ lĩnh vực nào khi mua sản phẩm thì các bạn cũng nên so sánh giá giữa nhiều đơn vị cung cấp. Đây mới là người mua thông thái và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình khi mua. Việc so sánh giá thành này cũng giúp các bạn tìm được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đơn vị cung cấp bàn ghế học sinh

Mua bàn ghế học sinh bạn có thể chọn nhiều đơn vị uy tín. Trong đó bàn ghế học sinh Piron là một trong những đơn vị cung cấp bàn ghế học sinh đa dạng nhất.

  • Bàn ghế học sinh để setup phòng học tại nhà
  • Bàn ghế học sinh đạt chuẩn cho các cấp học
  • Bàn ghế học sinh trong các phòng thí nghiệm
  • Kệ thủ học sinh tại phòng học
  • Thiết bị trường học dành cho giáo viên, văn phòng giáo viên…

Đơn vị này cung cấp đầy đủ bàn ghế và nội thất trường học. Ngoài ra bàn văn phòng giám đốc, thiết bị nội thất văn phòng, nơi công cộng cũng được cung cấp đầy đủ. Đây là một trong những dịch vụ tốt nhất 2020 về thiết bị nội thất đa dạng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Hiện tại Piron đang có những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng mua bàn ghế học sinh. Giảm từ 10 đến 30% tất cả các sản phẩm. Bàn cho bé mầm non, bàn cho học sinh các cấp bậc đều được cung cấp đầy đủ. Tại piron.vn các bạn có thể tham khảo mẫu và giá thành. Tại địa chỉ này các bạn cũng có thể mua hàng online để đảm bảo mua được các sản phẩm tốt nhất với giá thành hoàn hảo nhất. Đặc biệt là ship hàng tận nơi nhanh chóng và bảo hành bàn ghế học sinh thời gian dài.